CUỘC TRANH TÀI SÔI ĐỘNG TẠI GIẢI BƠI CẤP TRƯỜNG NĂM HỌC 2024 - 2025

Tin tức chung Monday, 26/08/2024

Hòa chung không khí náo nhiệt của Hội khỏe Phù Đổng cấp trường năm học 2024-2025, các vận động viên nhí của trường Tiểu học Nguyễn Siêu đã có một giải Bơi đầy hào hứng và kịch tính. Giải Bơi cấp trường không chỉ là sân chơi để các em thể hiện tài năng mà còn là dịp để rèn luyện thể chất, kỹ năng và ý chí của mình.

giải bơi

Trong bài phát biểu khai mạc, ThS. Nguyễn Ngọc Thể - Phó Hiệu trưởng nhà trường đã nhấn mạnh: "Trường Tiểu học Nguyễn Siêu với mục tiêu giáo dục là đào tạo học sinh phát triển toàn diện về: ĐỨC - TRÍ - THỂ - MĨ, vì thế nhà trường luôn quan tâm tạo ra các sân chơi lành mạnh để các con học sinh được phát huy năng lực và thế mạnh của mình".

giải bơi
ThS. Nguyễn Ngọc Thể - Phó Hiệu trưởng nhà trường phát biểu khai mạc.
giải bơi
Học sinh Trần Dinh Quỳnh Đinh - 4CI6 phát biểu khai mạc.

Các vận động viên đã tham gia thi đấu 3 nội dung: bơi ếch 25m, bơi tự do 25m và bơi ngửa 25m dành cho nam và nữ. Mỗi vận động viên đều cố gắng hết mình để đạt được kết quả cao nhất. Không khí thi đấu diễn ra vô cùng sôi động, cổ động viên nhiệt tình cổ vũ cho các vận động viên.

Với tinh thần "Thắng không kiêu - Bại không nản, chiến thắng chính bản thân mình là chiến thắng vinh quang nhất", nhà trường xin chúc mừng tất cả các kình ngư nhí đã xuất sắc hoàn thành phần thi của mình.