Toán

Chương trình môn Toán được xây dựng từ lớp 1 đến lớp 5 và được tích hợp từ nội dung môn Toán của CTGDPT Quốc tế của Chương trình Cambridge và nội dung môn Toán của CTGDPT 2018 ban hành năm 2018.Nội dung môn Toán của Chương trình Cambridge được sử dụng làm nền tảng. Bổ sung thêm phần nội dung của môn Toán trong CTGDPT 2018 ban hành năm 2018, nhưng không có trong nội dung môn Toán của Chương trình Cambridge.

Môn học được giảng dạy bằng Tiếng Anh và Tiếng Việt.

Khoa học

Chương trình môn Khoa học, KHTN và nhóm môn KHTN được xây dựng theo nguyên tắc tích hợp hai chương trình: Chương trình Cambridge và CTGDPT 2018. Trong đó, Chương trình Chương trình Cambridge được lấy làm gốc để đối chiếu, so sánh và tích hợp với CTGDPT 2018.

Môn Khoa học trong chương trình nhà trường được trình bày theo bốn lĩnh vực lớn bao gồm: Tìm hiểu khoa học, Sinh học, Hóa học và Vật lý. Trong đó lĩnh vực Tìm hiểu khoa học bao gồm việc xem xét các ý tưởng; lập kế hoạch nghiên cứu; thu thập, đánh giá và trình bày chứng cứ.

Hoạt động trải nghiệm

Hoạt động trải nhiệm thực tế hình thành những phẩm chất chủ yếu, năng lực chung và một số năng lực thành phần đặc thù như: năng lực tự chủ và tự học, năng lực giao tiếp và hợp tác, năng lực giải quyết vấn đề và sáng tạo. Những năng lực chuyên môn, được hình thành, phát triển chủ yếu thông qua một số môn học và hoạt động giáo dục nhất định: năng lực ngôn ngữ, tính toán, tìm hiểu tự nhiên và xã hội, công nghệ, tin học, thẩm mỹ, thể chất.

Kế hoạch Hoạt động trải nghiệm sẽ được thông báo cụ thể tới CMHS vào buổi họp phụ huynh đầu năm học. Địa điểm và nội dung hoạt động được lựa chọn phù hợp với lứa tuổi và tích hợp như một phần trong chương trình giáo dục của nhà trường.