Chương trình học

CLB Bóng rổ

Câu lạc bộ Bóng rổ luôn có sức hút đặc biệt. Tại đây, các con sẽ được học những kỹ năng cơ bản trong bộ môn Bóng rổ đồng thời rèn luyện tinh thần đồng đội, sự nhanh nhẹn, khéo léo và khả năng làm việc nhóm. Đặc biệt trong năm học này, với sự xuất hiện của lớp học bóng rổ do HLV người nước ngoài trực tiếp giảng dạy, các con sẽ có cơ hội được tiếp xúc với môi trường học tập quốc tế, nâng cao khả năng giao tiếp tiếng Anh và mở rộng vốn từ vựng.

CLB Võ thuật Taekwondo

Hình ảnh những võ sĩ nhí tập trung, nghiêm túc thực hiện các động tác võ thuật đã trở nên quen thuộc tại câu lạc bộ. Bộ môn Teakwondo sẽ mang đến cho các con sự dẻo dai, linh hoạt vì đây là môn võ cần có sự phối hợp nhịp nhàng giữa tay và chân. Bên cạnh sức khỏe, các con còn được rèn luyện ý chí, kỉ luật hình thành nên nếp sống quy củ hơn.

CLB Nhảy hiện đại

Nhảy hiện đại là một phương pháp hiệu quả để rèn luyện sức khỏe và phát triển toàn diện đối với các bạn nhỏ. Với những bài tập nhảy hiện đại được thiết kế linh hoạt và sáng tạo, các con sẽ được thỏa sức khám phá thế giới vũ đạo đầy màu sắc và mang đến một cơ thể dẻo dai, tràn đầy sức sống.

CLB Thiết kế và lập trình Robot

Câu lạc bộ thiết kế và lập trình robot là cánh cửa mở ra thế giới công nghệ đầy kỳ diệu. Tại đây, các bạn nhỏ sẽ được học cách biến những ý tưởng sáng tạo thành những sản phẩm robot thông minh thông qua những kĩ năng lập trình cơ bản. Thông qua thử thách trong quá trình thiết kế và lập trình robot, các con sẽ rèn luyện được tính kiên trì, sự tự tin và kĩ năng làm việc nhóm. Đây là một môi trường học tập năng động, giúp các con khám phá bản thân và phát huy tối đa tiềm năng của mình.

CLB Cờ vua

Mỗi ván cờ là một cuộc phiêu lưu trí tuệ. Cảm giác hồi hộp khi đối mặt với một thế cờ khó, niềm vui khi tìm ra nước đi hay, sự thất vọng khi bị đối phương hạ gục... tất cả đều là những trải nghiệm quý giá mà cờ vua mang lại.

Câu lạc bộ Stem tái chế, in 3D

Câu lạc bộ STEM tái chế, in 3D là sân chơi lý tưởng dành cho các con học sinh có niềm đam mê khoa học, công nghệ. Với những kiến thức về thiết kế 3D và kỹ năng sử dụng máy in 3D, các con sẽ được trải nghiệm quá trình từ khâu lên ý tưởng, thiết kế đến khi hoàn thiện sản phẩm. Bên cạnh đó, câu lạc bộ còn giúp các con rèn luyện tính kiên trì, sự tỉ mỉ và khả năng làm việc nhóm, chuẩn bị hành trang cho tương lai.

CLB Mĩ thuật

Câu lạc bộ Mĩ thuật là một sân chơi bổ ích, nơi các con thỏa sức sáng tạo và khám phá thế giới màu sắc. Thông qua các hoạt động vẽ tranh, các bạn nhỏ không chỉ phát triển khả năng thẩm mỹ mà còn rèn luyện tính kiên nhẫn, sự tập trung và nâng cao sự tự tin. Câu lạc bộ còn là nơi để các tài năng trẻ được phát hiện và bồi dưỡng, góp phần làm phong phú thêm đời sống văn hóa nghệ thuật của nhà trường.

Câu lạc bộ MC, tranh biện

Câu lạc bộ MC chính là nơi lý tưởng để nuôi dưỡng sự tự tin, giao tiếp lưu loát và có khả năng thuyết phục. Tại đây, các con sẽ được rèn luyện giọng nói, kỹ năng giao tiếp, và đặc biệt là sự tự tin trước đám đông. Với những bài học thực tế và các buổi thực hành sinh động, các con sẽ nhanh chóng trở nên tự tin khi đứng trước mọi người.