Tiếng Anh - English as a Second Language

Chương trình học này phát triển các kỹ năng nghe, nói, đọc và viết bằng tiếng Anh cho học sinh. NSPS đã dựa trên các mục tiêu học tập dựa trên Khung tham chiếu ngôn ngữ chung châu Âu của Hội đồng châu Âu (CEFR), được sử dụng trên khắp thế giới để lập bản đồ sự tiến bộ của người học bằng tiếng Anh. CEFR cung cấp một tiêu chuẩn quốc tế, được công nhận rộng rãi về khả năng mô tả ngôn ngữ.

Tiếng Anh - Primary English

Chương trình Tiếng Anh Primary giúp học sinh giao tiếp đầy tự tin và hiệu quả cũng như phát triển các kỹ năng thiết yếu để đáp ứng với vô số các thông tin, nội dung đa phương tiện và văn bản với sự hiểu biết và thích thú. Học sinh theo học chương trình này sẽ phát triển được năng lực ngôn ngữ Tiếng Anh như học sinh bản địa qua các câu chuyện tiểu thuyết ngắn, phi hư cấu, thơ, kịch....

(Chương trình chỉ dành cho lớp Inter và Advanced)

Toán

Chương trình khung môn toán học có năm nhóm nội dung: số học, hình học, đo lường, xử lý dữ liệu và giải quyết vấn đề. Chương trình học này tập trung vào các nguyên lý, quy luật, hệ thống, chức năng và các mối quan hệ, để cho học sinh có thể vận dụng kiến thức toán học của mình và phát triển sự hiểu biết toàn diện về môn học.

Khoa học

Chương trình này có bốn nhóm nội dung: khám phá khoa học, sinh học, hóa học và vật lý. Khám phá khoa học là về xem xét các ý tưởng, đánh giá các bằng chứng, lập kế hoạch, điều tra, ghi chép và phân tích dữ liệu. Nhận thức về môi trường và một vài nội dung lịch sử khoa học cũng là một phần của chương trình học này.

Quan điểm toàn cầu - Global Perspectives

Global Perspectives là môn học mang đến cho học sinh cơ hội để suy nghĩ về các vấn đề toàn cầu quan trọng và xem xét, đánh giá các vấn đề này từ các quan điểm, góc nhìn khác nhau. Từ đó, môn học kích thích các kỹ năng nghiên cứu, phân tích, đánh giá, giao tiếp, hợp tác và suy nghĩ cá nhân. Global Perspectives khuyến khích người học xây dựng lập luận, trình bày quan điểm, làm việc nhóm, nghiên cứu, suy luận về các vấn đề thế giới và vai trò của con người cá nhân trong một thế giới kết nối.

(Chương trình chỉ dành cho lớp Inter)

Sức khỏe & tâm lý- Primary Wellbeing

Primary Wellbeing là một chương trình toàn diện khuyến khích học suy ngẫm và hiểu bản thân: Duy trì hoạt động lành mạnh để giữ cho cơ thể khỏe mạnh, tâm trí tích cực, lạc quan. Bên cạnh đó học sinh sẽ học được cách kết nối và xây dựng mối quan hệ với mọi người xung quanh và có cảm hứng học tập, khám phá thế giới xung quanh hướng tới việc trở thành một công dân tốt trong xã hội.