GẶP MẶT CHA MẸ HỌC SINH ĐẦU NĂM

Tin tức chung Friday, 03/11/2023

Sáng nay, ngày 10/9, buổi họp phụ huynh đầu năm đã được diễn ra suôn sẻ trong không khí háo hức của các bậc phụ huynh và nhà trường.

Tại buổi họp đầu năm, nhà trường đã giới thiệu tới các bậc phụ huynh về tổng quan chương trình giảng dạy tại nhà trường trong năm học 2023-2024. Theo đó nhà trường sẽ áp dụng chương trình giảng dạy tích hợp giữa chương trình giáo dục của Bộ GD&ĐT Việt Nam và chương trình Cambridge International cho các môn Khoa học – TNXH/Science và Toán/Maths. Chương trình học giúp các con đáp ứng đủ lượng kiến thức cần có và tạo điều kiện cho các con có thêm thời gian để tham gia các dự án, hoạt động mở rộng và chương trình ôn tập chuyên sâu cho các kì thi.

Đây là cơ hội để các bậc phụ huynh và nhà trường thẳng thắn trao đổi, đóng góp ý kiến nhằm xây dựng cho con em một môi trường học tập lành mạnh để các con có thể yên tâm học tập chiếm lĩnh tri thức. Cũng nhân dịp này, các bậc phụ huynh cũng có dịp tham quan môi trường học tập của các bạn nhỏ.

Hy vọng rằng trong năm học mới, gia đình và nhà trường sẽ luôn đồng hành cùng nhau để tạo điều kiện phát triển tốt nhất cho các bạn nhỏ.

họp PH