HỘI CHỢ GÂY QUỸ “CHẮP CÁNH ƯỚC MƠ” - XUÂN GIÁP THÌN - TẾT YÊU THƯƠNG 2024

Tin tức chung Wednesday, 17/01/2024
Hoi cho gay quy

Rộn ràng không khí Tết đến - Xuân về, từng góc nhỏ lớp học đã được trang trí rực rỡ sắc màu. Cùng với đó là sự háo hức, mong chờ Hội chợ Xuân Giáp Thìn - Tết Yêu thương 2024. Không chỉ là Hội chợ Tết, đây còn là dịp kết nối và lan tỏa tấm lòng yêu thương của Cha mẹ học sinh, các nhà hảo tâm cùng thầy và trò trường Tiểu học Nguyễn Siêu.

Hội chợ có hơn 20 gian hàng đến từ các giáo viên, nhân viên, cha mẹ học sinh và học sinh toàn trường. Mỗi gian hàng là mang một màu sắc, cá tính riêng nói lên tâm huyết của từng thành viên tham dự. Ngoài ra còn có các khu vực nhận sách, các trò chơi dân gian và hoạt động trải nghiệm hấp dẫn dành cho các bạn học sinh.

Mong rằng hội chợ Xuân Giáp Thìn - Tết Yêu thương 2024 trở thành sự kiện đầy ấn tượng và ý nghĩa, mở ra một năm mới ngập tràn niềm vui, niềm hạnh phúc!
--------------------------------------
Trường Tiểu học Nguyễn Siêu | 𝑁𝑔𝑢𝑦𝑒𝑛 𝑆𝑖𝑒𝑢 𝑃𝑟𝑖𝑚𝑎𝑟𝑦 𝑆𝑐ℎ𝑜𝑜𝑙
📌 38 Nguyen Xuan Nham Street, Cau Giay District, Hanoi, Vietnam
☎️  098 32 32 800