HỘI THẢO "KHUNG CHUYỂN ĐỔI SỐ GIÁO DỤC - HÀNH TRÌNH TRỞ THÀNH TRƯỜNG HỌC ĐIỂN HÌNH MICROSOFT"

Tin tức chung Thursday, 25/04/2024

Ngày 20/4/2024 vừa qua, trường Tiểu học Nguyễn Siêu đã tổ chức thành công Hội thảo "Khung chuyển đổi số giáo dục - Hành trình trở thành Trường học Điển hình Microsoft". Với mục tiêu nâng cao năng lực đội ngũ CBGV trong thời đại chuyển đổi số, hội thảo đã mang đến những nội dung chuyên sâu, thiết thực.

Hành trình chuyển đổi số của Tiểu học Nguyễn Siêu

Trường Tiểu Học Nguyễn Siêu, với kế hoạch trọng tâm xoay quanh đổi mới giáo dục, đã là một trong những lá cờ đầu của sự thay đổi trong việc ứng dụng công nghệ để tăng cường trải nghiệm học tập. Thông qua một hành trình chuyển số toàn diện, trường không chỉ thích nghi với thời đại số mà còn nghiên cứu phát triển ứng dụng các giải pháp mới vào trong học tập và giảng dạy, tạo ra môi trường học tập và phát triển sự nghiệp đầy năng động và tính sáng tạo cho các con học sinh cũng như đội ngũ giáo viên nhân viên, hướng tới việc trở thành trường học điển hình theo khung chuyển đổi số giáo dục toàn cầu.

Microsoft đồng hành cùng đổi mới sáng tạo giáo dục Việt Nam

Hội thảo đã diễn ra trong bầu không khí sôi nổi, tích cực với sự tham gia nhiệt tình của quý thầy cô giáo và sự góp mặt của TS. Dương Hoài Giang Hà - Giám đốc điều hành InterEdu và Cô Nguyễn Hồng Minh - Giám đốc phát triển mạng lưới InterEdu. Các chuyên gia đã chia sẻ những kiến thức chuyên môn quý giá, giúp CBGV Nguyễn Siêu hiểu rõ hơn về chuyển đổi số, từ đó ứng dụng hiệu quả các công nghệ mới vào công tác giảng dạy và quản lý.

Khung chuyển đổi số giáo dục Microsoft

Đặc biệt, hội thảo còn là cơ hội để các thầy cô giáo chia sẻ kinh nghiệm, học hỏi lẫn nhau và cùng nhau phát triển trên hành trình đưa Nguyễn Siêu trở thành trường học Điển hình Microsoft. Qua đó, nhà trường mong muốn mang đến cho học sinh môi trường học tập hiện đại, sáng tạo, giúp các em phát triển toàn diện và tỏa sáng trong tương lai.

Microsoft đồng hành cùng đổi mới sáng tạo Giáo dục