[KHỐI 3] HOẠT ĐỘNG TRẢI NGHIỆM Ở XƯỞNG SÁNG TẠO CREATIVE GARA

Tin tức chung Friday, 05/04/2024

Chuyến trải nghiệm tại Xưởng Sáng Tạo Creative Gara sáng ngày 4/4 của học sinh khối 3 giống như một hành trình kỳ diệu đưa các con vào cuộc phiêu lưu thú vị khám phá vũ trụ và những hiện tượng khoa học đầy mê hoặc.

Bắt đầu hành trình, các bạn học sinh được giới thiệu về Mặt Trời, Trái Đất, Mặt Trăng; tìm hiểu sự chuyển động của các hành tinh; từ đó vận dụng vào hoạt động làm mô hình Hệ Mặt Trời . Với cách tiếp cận sinh động, các bạn nhỏ đã hiểu rõ hơn về các hành tinh trong Hệ Mặt Trời, giải thích được hiện tượng ngày và đêm trên Trái Đất.

Tiếp đến với Science Show: Chiếc bình ma thuật, Bàn tay lửa và Đám mây thiên thần khiến những nhà khoa học nhí vô cùng phấn khích. Những bài học, kiến thức được truyền tải hấp dẫn và vô cùng dễ hiểu. Kết thúc hành trình, các con được  tìm hiểu về nguyên lý dòng điện, kiến thức về thiên văn học, màu sắc, ánh sáng và đặc biệt hơn nữa các con đã thể hiện tinh thần đoàn kết cao khi tham gia trò chơi Mê cung.

Qua hành trình khám phá “vùng đất khoa học” đầy thú vị, hấp dẫn tại Xưởng Sáng tạo, các bạn học sinh khối 3 đã tiếp thu được nhiều kiến thức mới mẻ và có những kỉ niệm đẹp cùng thầy cô, bạn bè.