LỄ TRƯỞNG THÀNH CỦA HỌC SINH LỚP 5 NIÊN KHÓA 2019 - 2024

Tin tức chung Friday, 24/05/2024

Ngày 21/05, tại trường Tiểu học Nguyễn Siêu đã tổ chức Lễ trưởng thành dành cho học sinh lớp 5 niên khóa 2019 - 2024. Buổi lễ diễn ra trong không khí xúc động, bồi hồi xen lẫn niềm vui tự hào của thầy cô, cha mẹ và các con học sinh.

Lời phát biểu của cô Hiệu trưởng Nguyễn Thị Lan - Bức tranh đầy tự hào về một thế hệ học trò Nguyễn Siêu

Mở đầu buổi lễ, cô Hiệu trưởng Nguyễn Thị Lan đã có những lời phát biểu vô cùng xúc động, tự hào về thế hệ học trò Nguyễn Siêu. Cô ôn lại những năm tháng học tập dưới mái trường, những thành tích mà các con đạt được, những hoạt động ngoại khóa sôi nổi, những kỷ niệm vui buồn bên thầy cô, bạn bè. Cô khẳng định, các con học sinh lớp 5 đã trưởng thành hơn rất nhiều, không chỉ về kiến thức mà còn về đạo đức, phẩm chất. Cô tin tưởng rằng, với những hành trang mà các con đã được trang bị trong 5 năm qua, các con sẽ tự tin bước vào cánh cửa mới của cuộc đời, gặt hái được nhiều thành công hơn nữa.

LTT

Lời tri ân đầy tình cảm của học sinh

Tiếp theo chương trình, đại diện học sinh lớp 5 đã lên sân khấu để bày tỏ lòng tri ân sâu sắc đến bố mẹ, thầy cô - những người đã luôn yêu thương, dìu dắt các con trong suốt quãng đường học tập vừa qua. Những lời tri ân chân thành, giản dị nhưng chứa chan tình cảm đã khiến nhiều bậc cha mẹ và thầy cô xúc động nghẹn ngào.

LTT

Lời tri ân sâu sắc từ cha mẹ học sinh

Đại diện cha mẹ học sinh gửi lời tri ân gửi đến nhà trường. Cha mẹ học sinh bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc đối với tập thể cán bộ, giáo viên trường Tiểu học Nguyễn Siêu đã luôn tận tâm, yêu thương, dạy dỗ con mình nên người.

LTT

Những tiết mục văn nghệ ấn tượng

Điểm nhấn của buổi lễ là các tiết mục văn nghệ được dàn dựng công phu, đầy sáng tạo và vô cùng ấn tượng. Các con học sinh đã mang đến những tiết mục múa, hát, diễn kịch với những thông điệp ý nghĩa về tình bạn, tình thầy trò, tình yêu gia đình. Những tiết mục này đã góp phần tạo nên bầu không khí vui tươi, sôi động và đầy cảm xúc cho buổi lễ.

Lễ trưởng thành đã khép lại với những cảm xúc bồi hồi, lưu luyến. Các con học sinh lớp 5 trường Tiểu học Nguyễn Siêu đã chính thức bước vào một hành trình mới, đầy thử thách nhưng cũng không kém phần thú vị. Chúc các con học sinh luôn giữ vững niềm đam mê học tập và gặt hái được nhiều thành tích trong tương lai!