LƯU MINH PHƯƠNG ĐẠT HUY CHƯƠNG ĐỒNG BƠI LỘI TẠI HỘI KHỎE PHÙ ĐỔNG THÀNH PHỐ HÀ NỘI

Người Nguyễn Siêu Tuesday, 26/03/2024

Vào ngày 15/03 vừa qua, học sinh Lưu Minh Phương - lớp 5CI9 đã ghi dấu ấn tại Hội khỏe Phù Đổng Thành phố bằng Huy chương Đồng tại môn Bơi lội. Đây không chỉ là thành tích của cá nhân học sinh, mà còn là niềm tự hào của cả gia đình và nhà trường.

vinh danh

Đáng chú ý trước đó, Minh Phương đã tỏa sáng với 2 kết quả ấn tượng tại Hội khỏe Phù Đổng quận Cầu Giấy lần thứ VI. Kình ngư nhí đã xuất sắc giành giải Nhất ở nội dung 50m bơi ngửa nữ và giải Nhì trong nội dung 50m bơi tự do nữ, khẳng định tài năng và sự quyết tâm của mình.

Với những kết quả này, Minh Phương đã trở thành nguồn cảm hứng rất lớn cho các bạn đồng trang lứa, khẳng định rằng bằng nỗ lực và kiên trì, mọi ước mơ đều có thể trở thành hiện thực. Chúc cho Minh Phương sẽ tiếp tục đạt được nhiều thành tích hơn nữa trong môn thể thao mà em yêu thích.