MÓN QUÀ NGỌT NGÀO DÀNH TẶNG NGƯỜI PHỤ NỮ YÊU THƯƠNG

Tin tức chung Friday, 08/03/2024

Trong chuỗi hoạt động chào mừng ngày Quốc tế phụ nữ 8/3, các bạn học sinh trường Tiểu học Nguyễn Siêu đã có những trải nghiệm vui vẻ, thú vị khi tự tay làm món quà dành cho bà, mẹ, chị, em của mình.

Các bạn nhỏ đã được tìm hiểu ý nghĩa của ngày 8/3 để từ đó thêm yêu thương và sẻ chia với những người phụ nữ quanh mình. Những lời chúc ngọt ngào được viết nắn nót trong chiếc thiệp xinh xắn do chính các con tự tay thiết kế khiến món quà trở nên vô cùng ý nghĩa.

Các bạn vô cùng thích thú khi được sáng tạo giỏ hoa mới lạ, rực rỡ sắc màu. Tình cảm của các bạn nhỏ còn được thể hiện qua những tấm Voucher độc đáo dành cho bà, cho mẹ như “Giúp bà/mẹ làm việc nhà” hay “Giúp mẹ trông em”... Hy vọng đó sẽ là những món quà tinh thần ý nghĩa mà các con dành tặng cho những người Phụ nữ yêu thương.

Nhân dịp ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3, Nhà trường xin được gửi những lời chúc tốt đẹp nhất tới nửa kia của thế giới. Chúc cho chị em phụ nữ luôn xinh đẹp, rạng rỡ, hạnh phúc và gặt hái được nhiều thành công!