RỘN RÀNG NGÀY KHAI XUÂN NGÀY ĐẦU TIÊN ĐI HỌC NĂM GIÁP THÌN 2024

Tin tức chung Thursday, 15/02/2024

Sau chuỗi ngày nghỉ Tết Nguyên Đán, các bạn học sinh trường TH Nguyễn Siêu đã quay trở lại gặp gỡ thầy cô giáo, bạn bè trong thời tiết mùa xuân ấm áp.

Sáng 15/02 tại buổi lễ chào cờ khai xuân, Ths. Nguyễn Thị Lan - Hiệu trưởng nhà trường đã gửi lời chúc sức khỏe, bình an đến các bạn học sinh, quý cha mẹ học sinh cùng CBGV - NV nhà trường. Hy vọng một năm mới đến, thầy và trò trường TH Nguyễn Siêu sẽ đồng hành cùng đạt được những mục tiêu năm 2024.

khai xuân

Tiếp nối chương trình, thầy cô trong ban lãnh đạo đã trao cờ thi đua tới 7 chi đội xuất sắc và 11 chi đội tiên tiến. Đây là những tập thể đạt nhiều thành tích tốt và có tinh thần tích cực trong các hoạt động của trường, lớp.

Khai xuân rộn ràng không thể thiếu những tiết mục văn nghệ chào xuân đặc sắc. Xúng xính trong bộ váy áo dài xinh xắn, những giai điệu sôi động cùng màn múa lân đầy ngộ nghĩnh đã khép lại chương trình khai xuân 2024.

Một lần nữa, chúc cho toàn thể CBGV - NV, thầy cô giáo và học sinh trường TH Nguyễn Siêu sẽ có một năm 2024 học tập và làm việc thật hiệu quả, gặt hái được nhiều thành tựu hơn nữa!