THÀNH TÍCH XUẤT SẮC TRONG KÌ THI MICROSOFT CERTIFICATE EDUCATOR CỦA CÁN BỘ - GIÁO VIÊN – NHÂN VIÊN TRƯỜNG TH NGUYỄN SIÊU

Người Nguyễn Siêu Thursday, 08/08/2024

Trong hành trình không ngừng nâng cao chất lượng giáo dục, Trường Tiểu học Nguyễn Siêu đã đạt được một cột mốc đáng tự hào. Kết quả kỳ thi chứng chỉ MCE vừa qua đã minh chứng rõ nét năng lực chuyên môn của toàn thể đội ngũ cán bộ - giáo viên – nhân viên (CB-GV-NV) nhà trường. Với tỉ lệ đạt gần như tuyệt đối và nhiều cá nhân đạt điểm số cao kỷ lục, Tiểu học Nguyễn Siêu đã khẳng định vị thế trong việc ứng dụng công nghệ thông tin vào chương trình dạy học.

Về kì thi Microsoft Certified Educator

MCE là chứng chỉ do Microsoft cấp có giá trị trọn đời, công nhận năng lực của các nhà giáo dục trong việc ứng dụng công nghệ thông tin vào giảng dạy và thiết kế môi trường học tập của thế kỉ 21. Kết quả của kì thi này đã chứng minh đội ngũ CB-GV-NV của Trường Tiểu học Nguyễn Siêu là không chỉ mạnh về chuyên môn mà còn có tinh thần học tập luôn rực cháy, sẵn sàng đón đầu mọi xu thế để đưa chất lượng giáo dục của nhà trường lên một tầm cao mới, tất cả vì lợi ích của các con học sinh đang theo học dưới mái trường Nguyễn Siêu.

Thành tích xuất sắc của đội ngũ CB-GV-NV trường TH Nguyễn Siêu

Xin gửi lời chúc mừng chân thành đến 74 CB-GV-NV đã không ngừng nỗ lực, vượt qua kì thi MCE. Đặc biệt cô Đặng Thị Nga, giáo viên khối Song ngữ, đã xuất sắc đạt 921/1000 điểm, trở thành giáo viên có điểm số cao nhất của trường và là người duy nhất đạt trên 900 điểm trong cả ba đợt thi.

MCE

Thành quả rực rỡ này là sự kết hợp hài hòa giữa những nỗ lực không ngừng của Nhà trường trong việc tạo điều kiện học tập, bồi dưỡng và sự chủ động, sáng tạo của từng cá nhân. Chính nhờ sự đầu tư mạnh mẽ vào các chương trình đào tạo hiện đại, cùng với tinh thần học hỏi không ngừng nghỉ của đội ngũ CB-GV-NV, mà chúng ta đã đạt được những kết quả vượt trội như ngày hôm nay.

MCE