TRƯỜNG TIỂU HỌC NGUYỄN SIÊU KÝ KẾT HỢP TÁC TRIỂN KHAI HOẠT ĐỘNG TRẠI HÈ 2024 VỚI CÔNG TY TNHH MẦM NHỎ

Tin tức chung Tuesday, 27/02/2024

Lễ ký kết tại trường Tiểu học Nguyễn Siêu

Sáng ngày 27/02, trường Tiểu học Nguyễn Siêu đã tổ chức lễ ký kết thỏa thuận hợp tác giữa Trường Tiểu học và Công ty TNHH Mầm Nhỏ. Lễ ký kết có sự tham gia góp mặt của Bà Nguyễn Minh Trang - Đại diện công ty TNHH Mầm Nhỏ; ThS. Nguyễn Thị Lan - Hiệu trưởng Nhà trường cùng Ban lãnh đạo trường.

Trại hè Làng Háo Hức là chuỗi hoạt động gắn với thiên nhiên trong bối cảnh làng quê Bắc Bộ, nhà tranh mái lá, giếng nước, cầu ao, vườn rau, đàn gà, đàn lợn, cùng những con đường rừng ríu rít tiếng chim hót và rợp bóng cây xanh. Tại đây các bạn nhỏ sẽ được tích lũy những kỹ năng sống, rèn luyện thể lực, ý chí bản lĩnh để thực sự trưởng thành cùng thiên nhiên.

Chuyến tiền trạm tại Làng Háo Hức

Trước đó ngày 18/01/2024, phía Nhà trường đã có chuyến đi tiền trạm tại Làng Háo Hức. Nhà trường cho rằng đây là địa điểm phù hợp tổ chức Trại hè 2024 bởi sự gần gũi thiên nhiên mà vẫn đảm bảo an toàn, tiện nghi đối với các bạn học sinh nhỏ.

ký kết

Hai bên đã trao đổi để cùng nhau thống nhất các nội dung hợp tác cũng như cách phối hợp triển khai các hoạt động truyền thông. Theo đó, biên bản ghi nhớ được kí kết đã khẳng định sự nhất trí hợp tác các hoạt động của hai bên.