THÔNG BÁO TUYỂN SINH BỔ SUNG NĂM HỌC 2024 - 2025

Tin tức chung Friday, 31/05/2024

Trường Tiểu học Nguyễn Siêu được thành lập ngày 31/07/1993 do NGƯT Nguyễn Trọng Vĩnh và nhà giáo Dương Thị Thịnh sáng lập. Trải qua hơn 30 năm xây dựng và trưởng thành, trường Tiểu học Nguyễn Siêu ngày càng khẳng định vị thế của mình trong hệ thống giáo dục của Thủ đô và xây dựng được niềm tin trong Cha mẹ học sinh.

Năm học 2024 - 2025, phát huy truyền thống của trường Chất lượng cao - trường Song ngữ quốc tế với hơn 10 năm giảng dạy chương trình quốc tế Cambridge, nhà trường đã khẳng định được tính ưu việt của chương trình học và chất lượng đầu ra khi học sinh kết thúc 5 năm bậc tiểu học. Trường Tiểu học Nguyễn Siêu là địa chỉ tin cậy trong việc đào tạo học sinh trở thành những công dân toàn cầu nhưng vẫn giữ bản sắc dân tộc.

Trường Tiểu học Nguyễn Siêu trân trọng thông báo thông tin Tuyển sinh bổ sung năm học 2024 - 2025 như sau:

Học sinh lớp 2,3,4,5 năm học 2024-2025.

2. Mô hình lớp

Song ngữ Quốc tế Cambridge (CI)

3. Điều kiện dự tuyển

• Học sinh từ lớp 2 đến lớp 5 năm học 2024-2025.
  • Học sinh có đủ điều kiện về sức khỏe, đảm bảo theo học 2 buổi/ngày.
  • Học sinh có năng lực tiếng Anh phù hợp với yêu cầu, mục tiêu chương trình đào tạo của nhà trường.
  • Cha mẹ học sinh hoặc người được ủy quyền hợp lệ là người chịu trách nhiệm đăng ký dự tuyển cho con và chấp thuận đầy đủ các quy định của nhà trường.

4. Đăng ký dự tuyển

Cha mẹ học sinh có nguyện vọng cho con dự tuyển bổ sung vào lớp 2,3,4,5 của trường phải đăng ký trên hệ thống tuyển sinh trực tuyến (https://tuyensinh.nsps.edu.vn).

Ban Tuyển sinh sẽ hướng dẫn các bước tiếp theo qua email đăng ký sau khi CMHS đăng ký thành công.

Hệ thống sẽ tự động chuyển hồ sơ sang danh sách Chờ dự tuyển khi đã đủ số lượng hồ sơ đăng ký.

5. Quy trình tuyển sinh

Bước 1: Đăng ký dự tuyển trực tuyến trên website của nhà trường

Bước 2: Duyệt hồ sơ

Bước 3: Đóng phí dự tuyển và nhận thư mời tham dự