Skip to main content
Đăng ký

Cuộc sống học đường

Công tác bán trú

Để đảm bảo sức khỏe cho học sinh, hướng tới mục tiêu phát triển toàn diện, trường Tiểu học Nguyễn Siêu đầu tư xây dựng mô hình bán trú khoa học và thân thiện.

Trường có bếp ăn tập thể với trang thiết bị hiện đại, tổ chức khoa học, hợp vệ sinh, thực đơn phong phú, đa dạng, đảm bảo đủ, cân bằng dinh dưỡng và vệ sinh an toàn thực phẩm. Hệ thống phòng ăn đảm bảo diện tích, có bàn ghế, đồ dùng đầy đủ và 100% học sinh, CB-GV-NV ăn trưa bằng khay ăn cá nhân. 

Ngoài bữa ăn chính, học sinh được phục vụ một bữa ăn phụ vào đầu giờ chiều. Ngoài ra, nhà trường còn phục vụ thêm bữa sáng (có trả phí) cho những học sinh có nhu cầu. 100% các lớp dùng nước uống Lavie.

Phòng ngủ

Phòng ngủ của học sinh bố trí ngay tại lớp học được trang bị đệm cá nhân, máy điều hòa nhiệt độ, quạt thông gió, đủ hệ thống cửa kính đảm bảo ấm về mùa đông, mát về mùa hè. Giờ ăn, ngủ, giờ ra chơi của học sinh được quản lý bởi GVCN và lực lượng hỗ trợ với tinh thần trách nhiệm, sự tận tụy, nhiệt tình.

Chuyến đi thực tế kiểm các đơn vị cung ứng thực phẩm

Ngày 22/10/2023, đại diện ban lãnh đạo trường Tiểu học Nguyễn Siêu đã tiến hành giám sát định kỳ tại các đơn vị cung ứng thực phẩm cho nhà trường: Công ty Đầu tư và Phát triển nông nghiệp Hà Nội (HADICO). Hoạt động này giúp đảm bảo vấn đề vệ sinh an toàn thực phẩm, nâng cao chất lượng bữa ăn của học sinh, cán bộ, giáo viên và nhân viên toàn trường.